PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Hiện nay Xedien.vn hỗ trợ các hình thức thanh toán sau đây cho việc mua sắm của khách hàng được dễ dàng và thuận tiện nhất:

 1. Thanh toán trực tiếp tại công ty theo địa chỉ: 100 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, TP.HCM
 2. Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ ngân hàng nội địa qua cổng thanh toán Onepay (áp dụng cho mọi đơn hàng)
  Sau khi khách hàng thanh toán qua cổng Onepay, hệ thống sẽ tự động gởi SMS xác nhận cho khách, đơn hàng sẽ được xử lý và ship đi trong vòng 24h.
 3. Chuyển khoản (áp dụng cho mọi đơn hàng)
  Sau khi khách hàng đặt hàng thành công, hệ thống sẽ gửi SMS và email xác nhận đặt hàng gồm có mã đơn hàng và thông tin chuyển khoản. Khách hàng có thể chuyển qua Internet Banking, nộp tiền mặt ở ngân hàng hoặc chuyển qua ATM…
  Khi chuyển khoản quý khách lưu ý ghi rõ mã đơn hàng để tiện trong việc kiểm tra và cập nhập thanh toán. Trường hợp quý khách chuyển khoản qua cây ATM không ghi được nội dung, vui lòng giữ lại biên nhận và gọi vào hotline 18009473 hoặc gởi tin nhắn vào fanpage của Xedien.vn để được hỗ trợ xác nhận thanh toán. Sau khi đơn hàng được cập nhật thanh toán thành công sẽ được xử lý và ship đi trong vòng 24h.
  Khách hàng chuyển khoản có thể chuyển về số tài khoản và người thụ hưởng sau:

  NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
  CÔNG TY CỔ PHẦN VÒNG XANH
  025.10.02.74.30.65
  CN BÌNH TÂY – PGD CHỢ LỚN 

 4. COD – Trả tiền mặt khi giao hàng (áp dụng cho các đơn hàng có giá trị thanh toán dưới 1 triệu đồng)
  – Sau khi quý khách hoàn tất đặt hàng, bộ phận Chăm sóc khách hàng của Xedien.vn sẽ gọi điện cho quý khách để xác nhận. Sau khi xác nhận thành công, đơn hàng sẽ được xử lý và ship đi trong vòng 24h.
  – Các đơn hàng trên 2 triệu đồng, khách hàng phải thanh toán trước bằng chuyển khoản hoặc ghé qua các Showroom hoặc đại lý để thanh toán bằng thẻ/tiền mặt.